Friday, 07/08/2020 - 07:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Trung

Câu lạc bộ nói Tiếng Anh - Sân chơi hướng đến tương lai.

        Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, thực hiện chương trình hoạt động của Câu lạc bộ nói Tiếng Anh (Speaking English Club) học sinh, sáng nay, thứ tư ngày 06/1/2019, Câu lạc bộ nói Tiếng Anh của học sinh trường THCS Cẩm Trung tiếp tục sinh hoạt kỳ thứ 2 với chủ đề “My Hobbies”.

Học sinh chuẩn bị vào buổi sinh hoạt Câu lạc bộ

        Dẫn dắt buổi sinh hoạt Câu lạc bộ các em học sinh có năng khiếu, có đam mê bộ môn Tiếng Anh đặc biệt là Tiếng Anh giao tiếp, là các thành viên thường trực của Câu lạc bộ, tham gia buổi sinh hoạt là toàn thể 874 em học sinh các khối lớp trong toàn trường, các thầy cô giáo, các vị phụ huynh học sinh.

Hai học sinh lớp 6 dẫn dắt sinh hoạt Câu lạc bộ

        Nội dung sinh hoạt ở kỳ thứ 2 này gồm: giới thiệu sở thích của bản thân bằng Tiếng Anh, tham gia các trò chơi để tìm hiểu sở thích của người khác, hội thoại trao đổi sở thích bằng Tiếng Anh và giao lưu Tiếng Anh giữa các thành viên Câu lạc bộ với toàn thể học sinh, xen kẻ là các bài hát bằng được các em thể hiện thành công bằng Tiếng Anh Tiếng Anh.

 

Tham gia trò chơi

Diễn thuyết bằng Tiếng Anh

Giao lưu, đối thoại bằng Tiếng Anh

Thể hiện các bài hát bằng Tiếng Anh

        Phát huy những thành công trong kỳ sinh hoạt tháng 10, kỳ sinh hoạt lần này đã thực sự tạo được một không khí sôi nổi trong sinh hoạt Câu lạc bộ, đặc biệt là tinh thần giao tiếp Tiếng Anh một cách chủ động của tất cả các em học sinh. Mặc dù nhiều em kỷ năng nghe, nói chưa được tốt, những với sự gợi mở, dẫn dắt, đặt ra những tình huống, những câu giao tiếp phù hợp với từng bạn ở mức độ khác nhau, tất cả các em đều say sưa và sẵn sàng cho việc giao tiếp bằng Tiếng Anh mà không cần sách, vở. Đó cũng chính là tôn chỉ, mục tiêu đặt ra của Câu lạc bộ.

        Buổi sinh hoạt kết thúc khi đa số học sinh vẫn còn háo hức muốn được thể hiện kỷ năng nghe, nói Tiếng Anh của mình. Hứa hẹn ở kỳ sinh hoạt tiếp theo (dự kiến vào ngày 18/11 với chủ đề “My Teacher”) tiếp tục là một sân chơi thực sự có ý nghĩa, đáng để mong đợi của các em, là nơi góp phần trang bị cho các em những kỷ năng cần thiết để bước vào tương lai trong xu thế hội nhập!

Trọng Đại-THCS Cẩm Trung

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 114
Năm 2020 : 11.987