Sunday, 16/08/2020 - 03:43|

KE HOACH THANG 11 NAM 2018

KẾ HOẠCH THÁNG 11 NĂM 2018

I.NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM

Thi đua chào mừng 36 năm ngày NGVN 20/11/2018 trên 4 chùm hoạt động.

- Chuyên môn: Kiểm tra, Thao giảng, Dự giờ, Chuyên đề, thực hiện nề nếp giờ giấc, trang phục lên lớp.

- Hoạt động phong trào: Phát động thi đua trong Chi bộ, Chuyên môn, Công đoàn, Đoàn, Đội: Giao lưu, Văn nghệ, Thể thao. Xây dựng môi trường tập thể sư phạm, đoàn kết, dân chủ tập trung.

- Chúc mừng/ Thăm hỏi/ Tri ân, Mít tinh….

- Tu sửa xậy dựng CSVC, cảnh quan, trồng cây, trồng hoa…

1.Chuyên môn

Dạy học chính khóa; Bồi dưỡng học sinh giỏi;  Dạy thêm. Thực hiện nề nếp quy định chuyên môn.. Thực hiện LBG, SĐB trên SMAS. Đăng sản phẩn trên Trường học kết nối.

Đổi mới phương pháp;Phân hóa học sinh; xây dựng ý thức tự học; đọc bài trước ở nhà; phát triển gợi mở nâng cao nội dung tiết học, khích lệ học sinh.

Xây dựng mỗi khối môn 1 chủ đề dạy học trên cơ sở mẫu CĐ Phòng đã gửi.

Dạy học hướng nghiệp cho học sinh khối 9 buổi 1 vào tuần 2 của tháng 11.

Thi đua cao điểm “Dạy tốt, học tốt”, “giờ học tốt”.giành nhiều “hoa điểm 10”.

2. Kiểm tra, Chuyên đề, BDTX, Các cuộc thi

- Kiểm tra nội bộ trường học: KTTD: Đ/c Nam Hải, Biện Hồng, Phượng, Liệu, Kiều, Đức, Hoàn. KTCĐ: Ánh, Phạm Ngọc, Việt, Duẩn, Hoài, Tuyến, Liễu, Tứ, Mai Lý. Kiểm tra Đội, Thư viện, TB

- Kiểm tra thường xuyên: Sổ đầu bài, báo giảng, giáo án, hồ sơ, chế độ điểm, nề nếp dạy học. Kiểm tra đồ dùng, sách vở học sinh lần 2.

- Đón làm việc các đoàn kiểm tra cấp trên.

- Chuyên đề: Tổ XH, Tổ anh sinh hoạt CLB Tiếng Anh, TN2 chuyên đề phòng chống đuối nước. Tham gia chuyên đề cấp cụm, huyện.

- Thực hiện BDTX.

- Thi học sinh giỏi huyện, thi thể thao học sinh cấp huyện, Hội thi STKHKT cho GV HS, … Thi giải thể thao ngành. Thi GVG cấp huyện thực hành.

3. Xây dựng CSVC

- Trình lắp đặt camera. Lắp dền chiếu sáng sân bóng chuyền.

- Tu sửa nhà nội trú, cửa nhà xe, hành lang tầng 2, lắp đặt máy chiếu các phòng học.

- Chăm sóc cảnh quan, trồng cây, lao động vệ sinh, thanh lý cây xanh mở rộng hành lang đường.

- Lắp đặt nước phòng thực hành, bổ sung lưới bóng chuyền Cẩm Lĩnh, hoàn thành mua sắm sách thư viện, quyên góp sách, mua thiết bị.

- Tham mưu thay ô kính, sữa cửa sổ cửa chính, trần lại các phòng học; Mua sắm bổ sung bàn ghế học sinh, bàn Giám hiệu tại Cẩm Lĩnh.

4. Đoàn, Đội, Công đoàn, Chi bộ

- Phát huy vai trò các tổ chức trong nhà trường.

- Tăng cường nề nếp học sinh, xử lý học sinh vi phạm

- Tổ chức 20/11,

- Thực hiện tốt chế độ chính sách, thăm hỏi, động viên, chúc mừng.

- Xây dựng môi trường giáo dục, đoàn kết, mẫu mực

5. Công tác khác

- Họp phụ huynh. triển khai các khoản thu (BHYT, BHTT, Khuyến học, Quỹ Đội, Học phí, SMAS)

- Cập nhật Web, đăng tin bài các báo đài, đặt, đọc báo. Cập nhật thông tin trên các phần mềm.

- Đảm bảo an toàn tham gia giao thông, thực hiện KHHGĐ, QĐ 52. Tăng cường an ninh trật tự, phòng chống trộm cắp, ATVSTP

- Khám sức khỏe ban đầu học sinh số còn lại.

- Tổng kết hội khỏe phù đổng cấp trường.

- Thực hiện KĐCL. Hoàn thành ghi sổ PCGD.

- Tham gia giải TT cụm, ngành

Năm 2020 : 12.125