Thursday, 20/01/2022 - 05:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Trung

Khai mạc tuần lễ học tập suốt đời năm 2020

Trường THCS Cẩm Trung, khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời 2020

 

Thực hiện Kế hoạch số 1766/SGDĐT ngày 25 /9/2020 của Sở GDĐT Hà Tĩnh, Công văn số 570/PGDĐT ngày 28/9/2020 của Phòng GD ĐT Cẩm Xuyên, sáng ngày 30 tháng 9 năm 2020 trường Trung học cơ sở Cẩm Trung tổ chức khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020.

Về tham dự buổi lễ có :

            - Thầy giáo Đặng Hải Giang, chuyên viên Phòng GD-ĐT huyện;

- Bác Lê Xuân Hiếu, Chủ tịch hội Khuyến học xã Cẩm Trung;

            - Thường trực Hội Cha mẹ học sinh;

- Cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể 787 em học sinh toàn trường.

Trong diễn văn khai mạc và phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2020, thầy giáo Nguyễn Trọng Đại – phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ chủ đề của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 đó là: "Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời". Diễn văn khai mạc tuần lễ của thầy cũng đã khẳng định vai trò của học tập suốt đời trong việc góp phần xây dựng xã hội học tập, bên cạnh đó là sự cần thiết của việc nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm của các cấp chính quyền, các ngành, tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc xây dựng, cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời cho người dân, đặc biệt là trong bối cảnh toàn cầu hóa cùng với sự phát triển như vũ bão của khoa học và công nghệ.

Bên cạnh lễ khai mạc tuần lễ học tập suốt đời, trong khuôn khổ chương trình, tổ cộng tác viên thư viện nhà trường cũng đã giới thiệu để toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh cuốn sách "Bác Hồ với thiếu niên nhi đồng" nhân dịp Trung Thu bằng hình thức song ngữ (Việt – Anh), nhà trường với sự đồng hành của các doanh nghiệp trên địa bàn đã trao 70 suất quà là 70 chiếc áo đồng phục cho 70 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những món quà nhân dịp Trung thu, đầu năm học, tuy nhỏ nhưng hết sức ấm áp, thiết thực và ý nghĩa, giúp các em có thêm niềm vui nhân dịp trung thu cũng như có thêm động lực để tiếp tục học tập và rèn luyện tốt hơn nữa.

Phần cuối chương trình, thầy giáo Nguyễn Lê Huấn đã thông qua Quyết định ra mắt quỹ "Vì bạn nghèo" của nhà trường với mục tiêu: chung tay để các bạn có hoàn cảnh khó khăn không bị tụt lại phía sau, đồng thời chính thức phát động toàn thể Giáo viên và học sinh tham gia hưởng ứng xây dựng quỹ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ!

Thầy giáo Nguyễn Trọng Đại phát biểu khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020

Học sinh tham gia buổi lễ

Giới thiệu sách :Bác Hồ với thiếu niên nhi đồng

 

Tặng quà cho học sinh khó khăn

Quyên góp xây dựng quỹ vì bạn nghèo

Trọng Đại

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 19
Tháng 01 : 669
Năm 2022 : 669