Friday, 07/08/2020 - 08:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Trung

TRƯỜNG THCS CẨM TRUNG RA MẮT "SPEAKING ENGLISH CLUB"

           Thực hiện một trong những nhiệm vụ trọng tâm năm học của ngành, mục tiêu chiến lược của nhà trường trong năm học 2019-2020 đó là đổi mới, đa dạng hóa hình thức tổ chức dạy học, tiếp cận nội dung, phương pháp, giải pháp công nghệ mới vào giảng dạy, tạo môi trường, điều kiện thuận lợi tối đa để học sinh rèn luyện, phát huy hết khả năng của mình. Để khắc phục tình trạng chung của học sinh trong việc học và sử dụng Tiếng Anh hiện nay là hạn chế kỷ năng nghe, nói, kỷ năng giao tiếp.

         Với mục tiêu đó năm học 2019-2020, Trường THCS Cẩm Trung chỉ đạo tổ Tiếng Anh thành lập Câu Lạc Bộ nói Tiếng Anh dành cho học sinh trong toàn trường.

Thầy giáo Nguyễn Lê Huấn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ra mắt Câu Lạc Bộ.

        Theo kế hoạch đã được BGH nhà trường phê duyệt, Câu Lạc Bộ sẽ ra mặt và đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2019. Sáng nay, thứ 4 ngày 16 tháng 10 năm 2019, Câu Lạc Bộ nói Tiếng Anh (Speaking English Club) trường THCS Cẩm Trung đã chính thức ra mắt và sinh hoạt buổi đầu tiên với chủ đề “Happy Vietnamese Women’s Day”.

Hai MC lớp 6 tự tin dẫn chương trình

            Buổi sinh hoạt với các nội dung gồm: Giớ thiệu về Câu Lạc Bộ, trình bày hiểu biết, cảm nhận về ngày 20/10, giao lưu Tiếng Anh thông qua các câu hỏi, tự giới thiệu về bản thân, về mẹ bằng Tiếng Anh, thể hiện các ca khúc bằng Tiếng anh đã thực sự đem lại cho học sinh nhiều kiến thức, kỷ năng bổ ích: các em được nghe nói, giao tiếp Tiếng Anh một cách tự nhiên; phát triển kỷ năng giao tiếp, thể hiện mình trước đám đông, trước tập thể, nhiều em đã vận dụng tốt kiến thức đã được học vào việc thể hiện các phần giới thiệu, cảm nhận, nhiều em có kỷ năng nghe, phát âm Tiếng Anh khá, tốt, giao tiếp bằng Tiếng Anh tự tin. Bên cạnh đó, thông qua chủ đề sinh hoạt, các em cũng hiểu biết thêm nhiều điều về truyền thống ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Thể hiện các bài hát Tiếng Anh

Giới thiệu truyền thống ngày 20/10 bằng Tiếng Anh

Giao lưu bằng Tiếng Anh

         Trong thời gian tới, Câu Lạc Bộ sẽ tiếp tục duy trì sinh hoạt định kỳ hàng tuần, hàng tháng theo các chủ đề xuất phát từ trong thực tiễn giao tiếp Tiếng Anh cũng như hướng tới các ngày truyền thống các ngày lễ lớn. Câu lạc bộ cũng sẽ mời các giáo viên nước ngoài về giao lưu cùng Câu Lạc Bộ để tăng thêm phần sinh động cũng như rèn luyện cho các em kỷ năng phát âm chuẩn, nghe được Tiếng Anh bản xứ.

Giao tiếp, giới thiệu về mẹ bằng Tiếng Anh

            Với mục tiêu và các nhiệm vụ cụ thể đặt ra, sự hưởng ứng tích cực, hào hứng của học sinh, hi vọng rằng Câu Lạc Bộ sẽ là một môi trường, một điểm đến dành cho tất cả các em đặc biết là những em có năng khiếu, có niềm đam mê với môn Tiếng Anh.

Trọng Đại - THCS Cẩm Trung

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 114
Năm 2020 : 11.987