Thursday, 26/05/2022 - 14:24|

Giáng sinh an lành ấm áp yêu thương -THCS Cẩm Trung

Thực hiện kế hoạch tháng 12, hoạt động ngoại khóa chủ đề chúc mừng Giáng sinh, Chúc mừng năm mới. Nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện của học sinh theo đạo Thiên chúa nói riêng và giáo dục ý thức kỷ năng sống nói chung cho tất cả học sinh. Sáng nay, thứ 7 ngày 21/12/2019, trường THCS Cẩm Trung đã tổ chức buổi gặp mặt 131 học sinh theo đạo Thiên chúa

Trong hình ảnh có thá» có: 14 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i

Các em học sinh  phấn khởi khi nhận quà Noel

Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Nguyễn Trọng Đại, Phó Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt BGH đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả học sinh  nhân dịp lễ Giáng sinh và Chúc mừng năm mới 2020.

Trong hình ảnh có thá» có: 6 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang ngá»i và trong nhà

Thầy giáo Nguyễn Trọng Đại - Phó Hiệu trưởng, phát biểu, tặng quà

Cũng tại buổi gặp mặt, nhà trường cũng đã trao tặng 131 món quà mang nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần.Trao tặng 5 suất quà học sinh khó khăn. Để thực hiện được chương trình, nhà trường nhận được sự cộng tác, đồng hành của các quý vị phụ huynh, các mạnh thường quân ở trong và người nước đã động viên tài trợ.

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang ngá»i và trong nhà

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang ngá»i và trong nhà

Trong hình ảnh có thá» có: 3 ngÆ°á»i, bao gá»m Võ Hà và Thúy Lê, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i

Thầy cô giáo và các em học sinh chung vui

Bửa tiệc ngọt ngào, các món quà ý nghĩa, những tiết mục văn nghệ giao lưu đã thực sự đem đến cho các em không khí GIÁNG SINH ẤM ÁP AN LÀNH YÊU THƯƠNG. Hi vọng rằng sau một lễ Giáng sinh các em chăm ngoan hơn nữa, trưởng thành hơn nữa, để cùng nhau xây dựng trường THCS Cẩm Trung ngày một phát triển hướng đến: "Trường khang trang- Lớp thân thiện - Thầy mẫu mực - Trò chăm ngoan"!

Trọng Đại - THCS Cẩm Trung

Năm 2022 : 7.086