Wednesday, 11/12/2019 - 04:41|

THCS CẨM TRUNG: TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

KHAI GIÃNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2019 - 2020

Hôm nay 5/9 trong không khí hơn 2,5 triệu học sinh cả nước náo nức hân hoan chào đón ngày tựu trường, thầy và trò trường THCS Cẩm Trung tổ chức lễ khai giảng chính thức bước vào năm học mới 2019-2020. Về tham dự buổi lễ nhà trường vinh dự được đón tiếp: đồng chí Lưu Thị Tâm- phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện Cẩm Xuyên, Thầy giáo Đặng Quốc Hà- phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên, Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND địa phương Cẩm Trung, Cẩm Lộc, Cẩm Lĩnh, BCH hội cha mẹ học sinh, Hội khuyến học xã cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên và đại diện của 877 em học sinh trong toàn trường. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng với sự nỗ lực cố gắng của cả tập thể sư phạm nhà trường, lễ khai giảng năm học mới đã diễn ra long trọng, trang nghiêm và ấm cúng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lưu Thị Tâm đã có những chia sẻ tâm huyết và lời chúc tốt đẹp gửi thầy và trò trường THCS Cẩm Trung năm học này. Với sự quan tâm lãnh đạo các cấp, của chính quyền, sự kì vọng của nhân dân, chắc chắn rằng năm học 2019-2020 trường THCS Cẩm Trung sẽ hứa hẹn những thành công rực rỡ.

Năm 2019 : 52.358