Thursday, 26/05/2022 - 15:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Trung

LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS CẨM TRUNG

LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS CẨM TRUNG

Ánh nắng mùa thu rực rỡ đang tỏa rạng trên khắp nẻo đường báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Một năm học mà tất cả chúng ta đều háo hức, mong chờ. Kì nghỉ hè qua đi, đó cũng là dịp cho thầy trò chúng ta xốc lại hành trang để tiếp tục vững bước trên con đường lớn. Các em vẫn mong chờ giây phút được đến trường - đến với ngôi nhà chung thân yêu của gia đình trường THCS Cẩm Trung. Thế nhưng tạm gác lại không khí tưng bừng, rạo rực của ngày khai giảng thầy và trò trường THCS Cẩm Trung hướng về Truyền hình Hà tĩnh tham dự lễ khai giảng trực tuyến, để ngày mai các em sẽ tiếp tục hành trình chinh phục bản thân bằng những bài học online.

       Sáng hôm nay(05-09), cùng với cả nước và ngành GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh, trường THCS Cẩm Trung cùng với 780 học sinh đồng loạt dự lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến.  

 

 

Tại trường, về phía nhà trường là sự có mặt của các đồng chí Cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu, chủ tịch công đoàn, tổng đội và các tổ trưởng chuyên môn.

Nhà trường vinh dự đón đồng chí Hà Thị Việt Ánh - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Thầy giáo Đặng Quốc Hà -  P.Trưởng phòng GD&ĐT huyện, Đồng chí Đặng Quốc Hiền Trưởng phòng LĐTB&XH huyện (Nguyên Trưởng phòng GD&ĐT),  và các thầy cô giáo Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên, các đồng chí trong Đảng ủy, HDND, UBND, UBMT Tổ quốc và các ban ngành  xã Cẩm Trung, Hội cha mẹ học sinh, Giám đốc Nguyễn Quốc Khánh công ty TNHH nước uống Trường Sơn....

Đồng chí Hà Thị Việt Ánh đánh giá cao kết quả đạt được của thầy và trò trường THCS Cẩm Trung trong năm học 2020-2021 vừa qua và chỉ rõ những khó khăn thách thức sắp tới nhất là trong tình hình dịch bệnh hiện nay và vấn đề thay sách giáo khoa cho học sinh khối 6.

Buổi lễ khai giảng diễn ra một cách trọn vẹn mặc dù không có học sinh trực tiếp tham gia, không còn rộn ràng nhộn nhịp như những buổi khai giảng thông thường.

Năm học mới 2021-2022 đã bắt đầu. Là năm học tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”. Là năm học có nhiều cơ hội thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn, thách thức. Đặc biệt trong năm học mới này, nhà trường tiếp tục nhận được quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội; sự ủng hộ tận tình của quý bậc phụ huynh, sự nỗ lực cố gắng của các em học sinh, sự nhiệt tình “Hết lòng vì các em học sinh thân yêu” của tập thể các thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường THCS Cẩm Trung sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân!

      Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng:

Đồng chí Hà Thị Việt Ánh, Thầy giáo Đặng Quốc Hà cùng đồng chí Đặng Quốc Hiền trong ban lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Học sinh và phụ huynh nghiêm túc dự lễ khai giảng trực tuyến trong niềm phấn khởi

Nhà trường nhận được những lẵng hoa tươi thắm từ các ban ngành địa phương

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 15
Tháng 05 : 669
Năm 2022 : 7.086