Friday, 07/08/2020 - 07:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Trung

THCS CẨM TRUNG: KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2019-2020

        Thực hiện kế hoạch năm học, chiều thứ 6 ngày 4/10/2019, trường THCS Cẩm Trung tổ chức Khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2019 - 2020. Tham dự buổi lễ có thầy giáo Nguyễn Lê Huấn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, toàn thể cán bộ, giáo viên và gần 200 vận động viên  học sinh ở các lớp khối lớp.

Thầy giáo Nguyễn Trọng Đại - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

        Phát biêu khai mạc Hội khỏe, thầy giáo Nguyễn Trọng Đại – Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những thành tích nổi bật về công tác giáo dục thể chất nói chung cũng như kết quả tham gia HKPĐ các cấp của nhà trường trong những năm qua, đặc biệt là thi TTĐK cấp huyện, cấp tỉnh với kết quả nhiều năm liên tục giữ vững vị trí số 1, số 2 huyện, đồng thời kêu gọi toàn thể giáo viên, học sinh trong toàn trường tiếp tục tham gia rèn luyện thân thể, tập TDTT để có sức khỏe tốt, “khỏe để bảo vệ Tổ quốc” như Bác Hồ đã căn dặn.

Thầy giáo Nguyễn Lê Huấn -  Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ

        Với mục tiêu giáo dục toàn diện, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ giảng dạy giáo dục thể chất trong giờ chính khóa theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, những năm qua, Ban giám hiệu nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới công tác phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực cho học sinh. Việc tham gia Hội khỏe Phù Đổng là cơ hội thuận lợi để các em giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện thói quen hợp lực và tư duy cùng thắng.

Đại diện tổ trọng tài, Vận động viên tuyên thệ

        Hội khoẻ Phù Đổng năm nay có sự tham gia của các vận động viên học sinh ở các môn thi đấu như: Bóng đá, Bóng chuyền, các môn TT-ĐK. Chương trình hoạt động thể dục thể thao này dành cho tất cả các khối lớp, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên nhí của nhà trường tham gia thi đấu. Đây là cơ sở cho nhà trường tuyển chọn những học sinh giàu tiềm năng vào đội tuyển và tiếp tục bồi dưỡng để tham gia các giải đấu thể thao trong và ngoài trường

       Ngay sau lễ khai mạc, BTC đã tiến hành bốc thăm, thi đấu các môn: Bóng đá, bóng chuyền nam, nữ, điền kinh.

Thi đấu các môn ngay sau lễ Khai mạc

Trọng Đại - THCS Cẩm Trung

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 114
Năm 2020 : 11.987