Thursday, 20/01/2022 - 05:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Trung

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS CẨM TRUNG NHIỆM KÌ 2021-2022

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS CẨM TRUNG NHIỆM KÌ 2021-2022

      Thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh và sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Cẩm Xuyên. Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu trường THCS Cẩm Trung, ngày 30/10/2021, Liên đội trường THCS Cẩm Trung long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2021-2022 nhằm đánh giá, tổng kết những mặt mạnh, mặt yếu, phân tích những nguyên nhân, kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế, lấy đó làm cơ sở xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kì 2021-2022, bầu cử ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2021-2022

     Tới dự và chỉ đạo Đại hội liên đội trường THCS Cẩm Trung, có anh Nguyễn Hữu Hoàng - Bí thư đoàn-Chủ tịch hội đồng đội xã Cẩm Trung; thầy giáo Nguyễn Lê Huấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Lê Xuân Tùng - Tổng phụ trách đội, cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bạn trong Ban chỉ huy Chi đội các lớp thuộc Liên đội trường THCS Cẩm Trung.

     Bạn Lê Nguyễn Hương Quỳnh - Liên đội trưởng nhiệm kì 2020-2021 đã thay mặt đoàn chủ tịch lên trình bày báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kì 2019-2020. Tiếp theo chương trình Đại hội, bạn Hồ Thị Ngọc Ly-Liên đội phó nhiệm kì 2019-2020 đã trình bày bản phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kì 2021-2022. Trong nhiệm kì qua, để có được những thành tích đạt được, ngoài sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô phụ trách chi, đặc biệt không thể thiếu tinh thần trách nhiệm, sự hăng say, nhiệt tình của Ban chỉ huy Liên đội đã góp phần không nhỏ vào kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội.

     Để phát huy tinh thần dân chủ, ý thức trách nhiệm và trí tuệ tập thể của các đội viên đóng góp vào dự thảo được đầy đủ, đồng thời có những giải pháp khắc phục những tồn tại của Liên đội trong thời gian qua, góp phần xây dựng Liên đội ngày một vững mạnh, Liên đội đã được lắng nghe các ý kiến tham luận về các vấn đề: An toàn giao thông và phòng chống dịch Covid 19 của bạn Phạm Thị Quỳnh Như, về Phương pháp học tập của bạn: Phan Gia Hân...

Tai đại hội, anh Nguyễn Hữu Hoàng - Bí thư Đoàn xã-Chủ tịch hội đồng đội xã Cẩm Trung đã đã ghi nhận những thành tích và sự nỗ lực phấn đấu của toàn Liên đội trong năm học vừa qua và đánh giá cao các hoạt động Đội trong nhà trường.

Đại hội tiến hành tuyên dương, khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021. Thầy giáo Nguyễn Lê Huấn, hiệu trưởng nhà trường đã lên trao phần thưởng động viên các bạn học sinh có thành tích cao trong các phong trào và trong hoạt động công tác đội năm học 2020-2021. Tiếp đến, Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2021-2022.

      Được tổ chức trang nghiêm, đúng Điều lệ và Nghi thức của Đội TNTP Hồ Chí Minh do Hội đồng Đội Trung ương ban hành. Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh Trường THCS Cẩm Trung nhiêm kì 2021 -2022 đã thành công tốt đẹp trong niềm vui phấn khởi, tự hào của các bạn đội viên. Khơi dậy được tinh thần đoàn kết, niềm tự hào, tin yêu vào tổ chức Đội, giúp đội viên thấy rõ trách nhiệm, quyền lợi của mình trong việc tham gia xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại đại hội:

     Các bạn đội viên và các thầy cô giáo nghiêm túc trong lễ chào cờ

Các bạn đội viên trình bày bài tham luận

Anh Nguyễn Hữu Hoàng-Bí thư-Chủ tich Hội đồng đội xã phát biểu tại đại hội

                                                                                                   PV: Thu Huế-THCS Cẩm Trung

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 19
Tháng 01 : 669
Năm 2022 : 669