Thursday, 20/01/2022 - 06:06|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 -2022

Chiều ngày 16/10/2021, trường THCS Cẩm Trung long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, chức viên chức năm học 2021 – 2022 nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đạt được trong năm 2020-2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Mặc dù diễn ra vào thời tiết mưa lớn nhưng hội nghĩ đã thành công tốt đẹp, với sự có mặt của đông đảo cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại hội nghị, thầy giáo Nguyễn Trọng Đại- Phó hiểu trưởng đã báo cáo, tổng kết năm học 2020-2021 với một số thành tích:

- Về phía tập thể:

THCS Cẩm Trung là một trong số 7 trường toàn huyện được nhận bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh.

- Về phía học sinh:

2 học sinh giỏi cấp quốc gia môn tin học, 8 học sinh giỏi tỉnh (Xếp thứ 2 toàn huyện), 160 học sinh giỏi huyện (học sinh giỏi khối 8 xếp thứ 2, khối 9 xếp thứ 4 toàn huyện). 100% học sinh được công nhận tốt nghiệp. Chất lượng tuyển sinh vào lớp 10 PTTH giữ vững ổn định (Xếp thứ 48 toàn tỉnh, thứ 6 toàn huyện). Có 129 em đậu vào THPT công lập (78,7%), số học sinh đăng kí học nghề ngoài công lập 19 em. Tỉ lệ tiếp tục học đạt 95,7%.

- Về phía cán bộ giáo viên:

2 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 9 giáo viên được UBND huyện tặng giấy khen, 10 giáo viên được công nhận giáo viên giỏi cấp huyện, 5 giáo viên được tặng kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục và nhiều giáo viên với nhiều thành tích nổi bật trong công tác tuyển sinh và bồi dưỡng học sinh giỏi.

Phát huy tinh thần dân chủ, tập thể sư phạm nhà trường đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức viên chức, đồng thời nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Tại hội nghị, thầy giáo Nguyễn Lê Huấn hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của công chức, viên chức trong cơ quan và đề nghị mỗi thành viên không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, thay đổi từ nhận thức sang hành động để nhà trường ngày một phát triển.

Cuối cùng, hội nghị đã tổ chức chia tay cán bộ giáo viên chuyển trường.

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi với tinh thần đoàn kết-chung sức-chung lòng vì một trường THCS Cẩm Trung: “Yêu thương-tận tâm-sáng tạo”.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Thầy giáo Nguyễn Trọng Đại báo cáo tổng kết năm học 2021 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học mới

Thầy giáo Nguyễn Lê Huấn trao đổi tại hội nghị

Hội nghị diễn ra đông đủ, nghiêm túc

Các giáo viên được nhận giấy khen từ UBND huyện

Thầy giáo Bá Thuỷ phát biểu chia tay trường

Năm 2022 : 669