Wednesday, 27/10/2021 - 11:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Trung

TRAO THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT GIẢI CAO TRONG KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC TRỰC TUYẾN QUỐC TẾ BRICSMATH.COM NĂM 2020

Trao thưởng 19 học sinh đạt giải cao trong kỳ thi Olympic toán học trực tuyến quốc tế Bricsmath.com năm 2020

          Olympic Toán học trực tuyến quốc tế Bricsmath.com (Online Mathematics competition) là cuộc thi Olympic Toán học trực tuyến quốc tế dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 dựa trên nền tảng giáo dục trực tuyến của Uchi.ru. Năm 2020, tham dự cuộc thi có học sinh 5 nước thành viên khối BRICS (Bra-xin, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc, Nam Phi) và hai nước In-đô-nê-xi-a, Việt Nam tham dự cuộc thi dưới hình thức trực tuyến tại trang www.bricsmath.com. Đơn vị tổ chức: Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam – Bộ Giáo dục và Đào tạo  phối hợp Công ty cổ phần Học viện giáo dục và phát triển STEAM (Học viện STEAM - STEAM Academy).

          Năm 2020, trường THCS Cẩm Trung có 37 HS tham gia kỳ thi ở 3 khối (khối 6 có 2 em, khối 7 có 10 em và khối 8 có 25 em. Mặc dù đây là năm đầu tiên nhà trường có học sinh tham gia kỳ thi, các em còn rất bỡ ngỡ với cấu trúc đề thi, mức độ kiến thức, song với sự nỗ lực cố gắng của các em cũng như sự hướng dẫn nhiệt tình của các giáo viên toán, các em đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi với kết quả hết sức đáng ghi nhận. Cụ thể: có 19/37 em nhận được Bằng khen của Ban tổ chức, trong số đó 10 em nhận được Bằng khen đạt kết quả cao, 9 em nhận được Bằng của người chiến thắng; đặc biệt hơn trong 9 em nhận được Bằng của người chiến thắng có 5 em đạt số điểm tối đa 80/80 đó là: Nguyễn Minh Lộc lớp 6/1; em Trần Hương Trà lớp 7/1; các em Nguyễn Xuân Minh Đức, Lê Nguyễn Tây Nguyên, Lê Anh Nhạc - lớp 8/1; 18 em còn lại đều nhận được giấy chứng nhận tham gia cuộc thi. Đây thực sự là những nhân tố tích cực để thức đây phong trào cũng như chất lượng mũi nhọn bộ môn Toán học của nhà trường trong thời gia tới.

         Sáng 28/12/2020, Ban giám hiêu nhà trường đã trao tặng Băng khen cho 19 em và tổ chức vinh danh, chúc mừng, động viên 19 em tại buổi lễ chào cờ đầu tuần.

Thầy giáo Nguyễn Lê Huấn - Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng khen cho của BTC cuộc thi cho các em.

Trọng Đại - THCS Cẩm Trung

Tác giả: Trọng Đại
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 50
Tháng 10 : 827
Năm 2021 : 14.663