Thursday, 26/05/2022 - 15:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Trung

TRUNG THU YÊU THƯƠNG DƯỚI MÁI TRƯỜNG THCS CẨM TRUNG

 TRUNG THU YÊU THƯƠNG DƯỚI MÁI TRƯỜNG THCS CẨM TRUNG

Hoà chung trong không khí cả nước chào đón tết Trung Thu đầm ấm đầy yêu thương mà không hề rộn ràng náo nhiệt, học sinh trường THCS Cẩm Trung cũng tạm gác lại những hoạt động, chương trình vui Tết Trung Thu để đảm bảo các điều kiện an toàn nhất trong phòng chống dịch Covid nhưng vẫn đầy ý nghĩa.

Khác với mọi năm, năm nay, trung thu đến với các em không còn náo nức, rộn ràng nữa, không còn đèn hoa rực rỡ mà thay vào đó là một Trung Thu tuy giản dị nhưng ấm áp tình thầy trò khi cả nước đang thực hiện theo tinh thần của chính phủ về phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Chiều ngày 21/9/2021, Ban giám hiệu nhà trường đã quan tâm, động viên và trao tặng những món quà ý nghĩa, chan chứa tình cảm cho các em học sinh.

Tất cả các em đều được nhận món quà là tập vở học sinh từ BGH nhà trường, nhận quà các em đều cảm thấy vui mừng và có thêm nhiều động lực để cố gắng. Cùng với đó, hội đồng giáo dục nhà trường đã dành sự quan tâm đặc biệt với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt có ý thức vươn lên trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh:

Thầy giáo Nguyễn Trọng Đại- Phó hiệu trưởng nhà trường, trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thầy giáo Nguyễn Trọng Đại- Phó hiệu trưởng nhà trường, trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 15
Tháng 05 : 669
Năm 2022 : 7.086