Thursday, 20/01/2022 - 06:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Trung

TRƯỜNG THCS CẨM TRUNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

TRƯỜNG THCS CẨM TRUNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Tháng 11 về mang theo cơn gió thu nhè nhẹ mơn man trên cánh hoa ban tím, mang theo ánh nắng dịu dàng, trong trẻo cũng là lúc học sinh có dịp hướng lòng mình về những người thầy, người cô, những người luôn tận tâm săn sóc và dạy dỗ. Nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như chúc mừng các thầy cô trong dịp lễ hiến chương.

Hòa chung trong không khí thầy và trò cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, với niềm phấn khởi, tự hào, Trường THCS Cẩm Trung đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này.

     Hoạt động được sự tham gia của đông đảo giáo viên và các em học sinh, là “Hội giảng”. Trong các tiết dạy, các thầy cô đã rất nỗ lực, mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy và học, ứng dụng công nghệ thông tin, dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất năng lực học sinh hiệu quả nhằm đem lại sự hứng khởi cho học sinh, kích thích tinh thần học tập của các em.

Hội thi sáng tác thơ, v tranh, trang trí lớp học chủ đề “ Tôn sư trọng đạo”. Đây là hoạt động bổ ích và cũng chính là món quà ý nghĩa mà học sinh đã dành tặng cho những người thầy, người cô đã chắp cánh ước mơ, dạy dỗ các em nên người.

 

     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

 

Hoạt động giới thiệu sách của các em học sinh, dưới sự hướng dẫn của cô Võ Thị Hà - phụ trách thư viện, hoạt động diễn ra thiết thực, thu hút được đông đảo học sinh tham gia, được tập thể sư phạm nhà trường biểu dương, khen ngợi.

Công đoàn trường THCS Cẩm Trung tổ chức tặng quà cho các nhà giáo là CBQL đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

     Thật vinh dự và tự hào, ngày 19/11, nhà trường đón đoàn lãnh đạo UBND huyện Cẩm Xuyên: Đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Đồng chí Lưu Thị Tâm- UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Đặng Quốc Hà – P. Trưởng phòng GD&ĐT huyện, đồng chí Nguyễn Thị Phượng-chuyên viên PGD đến tặng hoa và phát biểu chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

 

      Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hà Văn Bình – phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện, đã chúc mừng, đồng thời biểu dương những thành tích mà thầy trò trường THCS Cẩm Trung đã đạt được trong năm học vừa qua và động viên tập thể sư phạm nhà trường trước những khó khăn thách thức sắp tới nhất là trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

     Ngoài ra, các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ 3 xã Cẩm Trung, Cẩm Lộc, Cẩm Lĩnh và nhiều tập thể cá nhân khác tặng hoa gửi hoa chúc mừng 20/11 nhà trường

 

     Cùng ngày 19/11 trường THCS Cẩm Trung đã long trọng tổ chức gặp mặt tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ôn lại truyền thống 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam - chặng đường lịch sử truyền thống nghề giáo nghề cao quý trong các nghề cao quý.

      Tại buổi lễ, ban đại diện hội cha mẹ học sinh đã có lời phát biểu và chúc mừng nhà trường.

 

Tại buổi lễ Nhà trường đã Tuyên dương 7 gương mặt giáo viên tiêu biểu giai đoạn 2019-2021

Hạnh phúc và tự hào khi các cựu học sinh đã rời xa mái trường nhưng vẫn không quên những người thầy người cô đã ân cần dạy dỗ, các em trở lại trường với niềm xúc động và phấn khởi.

      Nhân dịp 20/11 năm nay, nhà trường cũng đã tổ chức trao bằng khen vinh danh 7 giáo viên tiêu biểu giai đoạn 2019-2021

Kết thúc chuỗi hoạt động, các thầy cô giáo đã có những bức ảnh kỉ niệm đáng nhớ cùng học trò và đồng nghiệp.

 

Buổi lễ kỉ niệm đã diễn ra vui vẻ, ấm áp và trọn niềm vui!


                                                                                Thu Huế - THCS Cẩm Trung
 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 19
Tháng 01 : 669
Năm 2022 : 669