Wednesday, 11/12/2019 - 04:43|

Trường THCS Cẩm Trung tổ chứcTrung thu 2019 và Đại hội Liên Đội

Ngày 12-9-2019 Trường THCS Cẩm Trung tổ chức Đại hội Liên Đội và vui tết Trung thu cho gần 800  học sinh, 91cháu là con của cán bộ giáo viên

Về dự Đại hội và vui Trung thu cùng nhà trường có Đồng chí Đặng Quốc Cương, tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Thầy giáo Đặng Quốc Hiền, huyện ủy viên, Trưởng phòng GDĐT huyện, Đồng chí Lê Thị Tâm, Phó Bí thư huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; Thầy giáo Dương Quang Lộc, Chuyên viên Phòng GDĐT. Các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND và các Ban ngành xã Cẩm Trung, Cẩm Lộc;

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Tâm đánh giá cao những nỗ lực cố gắng và ghi nhận những thành tích xuất sắc của Liên đội, đồng thời trao Bằng khen của Trung ương Đoàn cho Liên Đội và cá nhân thầy giáo Lê Văn Tùng tổng phụ trách Đội.

Sau Đại hội Liên Đội toàn trường đã tổ chức thi trang trí mâm cổ Trung thu và liên hoan toàn trường. 23 mâm cổ trung thu của 23 Chi đội là những tác phẩm nghệ thuật của thầy và trò đầy ý nghĩa. Ban giám khảo đã chấm và trao giải cho các chi đội 6/2, 7/2, 8/1, 9/3...

Nhân dịp Tết trung thu, Đồng chí Đặng Quốc Cương, Thầy giáo Đặng Quốc Hiền, Đồng chí Lê Thị Tâm đã tặng quà Trung thu cho các em học sinh.

Nhà trường trao quà cho 27 em học sinh tiêu biểu (13 học sinh khối 9 thuộc đội dự tuyển học sinh giỏi tỉnh, 15 em khối 6,7,8 có thành tích xuất sắc tại kỳ thi đầu năm)  9 phần quà cho 9 cháu là con của cán bộ giáo viên nhân viên đạt giải cao trong học tập năm học 2018-2019 và tổ chức liên hoan cho các cháu.

Trường THCS Cẩm Trung trân trọng cảm ơn Công ty TNHH May và TM Đăng Nhật; Công ty TNHH TH Trường Sơn; Trung tâm Điện Thoại Giáp Hường, CLB võ thuật Karatedo đã tài trợ đồng hành tổ chức Vui Tết Trung thu thành công tốt đẹp nhiều ý nghĩa nói trên./.

Tác giả: Mai Phương - Ngọc Thắng
Năm 2019 : 52.359