Wednesday, 11/12/2019 - 05:26|

TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN LUẬT GTĐB, PCCC VÀ CHÍNH SÁCH BHYT HỌC SINH NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện chỉ đạo Uỷ ban an toàn giao thông quốc gia về chủ đề an toàn giao thông năm 2019 với nội dung “ An toàn giao thông cho hành khách; người đi xe mô tô, xe gắn máy”. Thực hiện Đề án đảm bảo trật tự an toàn giao thông địa bàn huyện Cẩm Xuyên năm 2019 -2020.

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020, chiều ngày 26 tháng 9 năm 2019, trường THCS Cẩm Trung phối hợp Ban ATGT - Công an Huyện Cẩm Xuyên, BHXH tỉnh Hà Tĩnh, BHXH huyện Cẩm Xuyên tổ chức chương trình tuyên truyền “Pháp luật giao thông đường bộ; Phòng cháy, chữa cháy; Chính sách Bảo hiểm y tế học sinh” nhằm nâng cao nhận thức của các em học sinh về tham gia giao thông an toàn và giáo dục pháp luật an toàn giao thông đường bộ, phòng cháy, chữa cháy, chính sách về Bảo hiểm y tế học sinh.

Về tham dự chương trình có quý vị đại biểu khách quý:

Ở tỉnh có đồng chí Nguyễn Mạnh Toàn– Phó Trưởng phòng khai thác và thu nợ BHXH tỉnh và các đ/c là cán bộ thuộc cơ quan BHXH tỉnh;

Ở huyện có: thầy giáo Đặng Quốc Hà – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện, thầy giáo Nguyễn Hồng Ngọc – Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện; đ/c Lâm Quốc Sơn– PGĐ BHXH huyện Cẩm Xuyên;  đ/c Trần Hoài Nam – Phó Đội trưởng đội CSGT công an huyện Cẩm Xuyên, đ/c Dương Văn Nghĩa -  Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện, cùng các đồng chí là cán bộ, chiến sỹ Công anh huyện Cẩm Xuyên.

Ở xã có các đồng chí trong Ban Công an xã Cẩm Trung, Cẩm Lộc;

Ở trường có: thầy giáo Nguyễn Lê Huấn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; thầy giáo Nguyễn Trọng Đại – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường; Chi Hội trưởng Hội cha mẹ Học sinh 23 lớp trong toàn trường.

Trong thời gian một buổi bằng tình thần trách nhiệm, nhiệt tình và đầy sáng tạo, các đồng chí trong Ban ATGT – Công an huyện cũng như các đ/c ở cơ quan BHXH đã mang đến cho các em nhiều kiến thức, kỷ năng bổ ích khi tham gia giao thông bằng các phương tiện xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện và xe đạp điện, hạn chế tối thiểu thương tích khi tham gia giao thông nếu được đội mũ bảo hiểm, kiến thức, kỷ năng phòng cháy, chữa cháy, hiểu rõ hơn chính sách bảo hiểm y tế học sinh.

Tham gia chương trình còn có sự tham gia, giao lưu của MC Thánh Giả giọng Nguyễn Việt Hồ, ca sỹ nhí Hồ Hoài Thư là nhưng nghệ sỹ đã từng tham gia các cuộc thi trên truyền hình, đã làm cho không khí buổi tuyên truyền thêm sinh động.

Cũng tại buổi tuyên truyền, nhà tài trợ, Công an huyện Cẩm Xuyên đã trao tặng 25 phần quà vô cùng ý nghĩa cho 25 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là 25 chiếc mũ bảo hiểm an toàn, đúng quy chuẩn.

Sau buổi tuyên truyền, toàn thể cán bộ, giáo viên và đại diện các em học sinh đã tiến hành nghi lễ ký cam kết trong việc thực hiện luật ATGT, PCCC dưới sự chứng kiến của quý vị đại biểu, Công an huyện Cẩm Xuyên.

Tác giả: Trọng Đại

Năm 2019 : 52.363