THCS Cẩm Trung: Tổ chức thành công Hội thi cắm hoa nghệ thuật tri ân ngày Nhà Giáo

Tháng Mười Một 18, 2016 11:03 chiều

Trong không khí tưng bừng kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016), chiều nay, Công đoàn trường THCS Cẩm Trung  đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề: “Tôn vinh người giáo viên nhân dân”. Tham dự Hội thi có các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong nhà trường.

Hội thi năm nay có 10 đội thi đến từ 06 tổ và 04 đội đại diện các khối lớp trong toàn trường. Các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên liệu sao cho có được những lẵng hoa đẹp nhất, ý nghĩa nhất nhằm tôn vinh người giáo viên nhân dân.

Hội thi bao gồm hai phần, phần một là thi cắm hoa và phần hai là thuyết trình ý tưởng. Cả hai phần thi đều diễn ra hết sức sôi động và nghiêm túc dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo giáo viên, học sinh tham dự. Qua tác phẩm của mình, các đội thi đã thể hiện tinh thần tự tôn nghề giáo, “tôn sư trọng đạo”, tình yêu và lòng biết ơn tới các thế hệ nhà giáo nói chung, giáo viên trường THCS Cẩm Trung nói riêng. Một số phần trình bày đến từ các em học sinh khối lớp 7, GV tổ Mĩ thuật, tổ Hành chính hay các em HS khối 6 …đã thực sự lôi cuốn và lay động cảm xúc của khán giả.

Sau hơn một giờ tranh tài sôi nổi, giải nhất đã thuộc về đội thi đến từ khối lớp 7, giải nhì thuộc về đội thi đến từ tổ Mỹ thuật , giải ba đã thuộc về đội thi đến từ khối lớp 6 và tổ Hành chính.

Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THCS Cẩm Trung là một trong những hoạt động bổ ích, có ý nghĩa thiết thực chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016).

Một số hình ảnh từ Hội thi:

Không khí tưng bừng, sôi nổi tại Hội thi

Giáo viên và HS say sưa thể hiện các tác phẩm của mình

Học sinh khối 6 giới thiệu tác phẩm của mình

Tác phẩm đến từ tổ Hành chính

Tổ Mỹ thuật say sưa giới thiệu tác phẩm của đội mình

Tác phẩm đến từ tổ Tự nhiên 2

Tác phẩm đến từ tổ Xã hội

Tổ Ngoại ngữ giớ thiệu tac phẩm của mình

Tác phẩm đến từ HS khối lớp 7

Tác phẩm đến từ các em HS khối 9

Tác phẩm đến từ tổ Tự nhiên 1