THCS CẨM TRUNG: Tổ chức thành công lễ tổng kết – Tuyên dương, khen thưởng năm học 2016-2017

Tháng Năm 28, 2017 6:00 sáng

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên, thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học, sáng ngày 27 tháng 5 năm 2017, trường THCS Cẩm Trung đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết – Tuyên dương, khen thưởng  năm học 2016 – 2017. Đây là dịp để nhà trường vinh danh, biểu dương và khen thưởng các tập thể, cá nhân học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đồng thời, là cơ hội để các em học sinh được tự hào với bạn bè, thầy cô, cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chung vui trong Lễ tổng kết năm học có các đồng chí các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, Chủ tịch UBND, các đồng chí Bí thư Đoàn xã, chủ tịch Hội đồng Đội 3 xã Cẩm Trung, Cẩm Lộc, Cẩm Lĩnh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 1000 em học sinh của nhà trường.

Trong không khí trang trọng, dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy giáo Bùi Quang Huân – hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017. Bài phát biểu của thầy đã khẳng định năm học vừa qua, mặc dù nhà trường còn có những khó khăn nhất định nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành quả đáng ghi nhận. Toàn trường có 10 lớp đạt danh hiệu Tập thể lớp tiên tiến (6/1, 6/2, 6/6, 7/1, 7/2, 7/5, 8/1, 8/2, 8/4, 9/1); có 7 lượt học sinh đạt Học sinh giỏi cấp Tỉnh (trong đó có 5 giải nhất, 2 giải ba); 133 lượt học sinh đạt học sinh giỏi cấp Huyện (trong đó có 5 giải nhất, 31 giải nhì, 41 giải ba và 56 giải khuyến khích); có 88 em đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến xuất sắc và 473 em đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến. Ngoài ra, các em còn tích cực tham gia các Hội thi, Cuộc thi và các hoạt động ngoại khóa do Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên phát động.

Tại buổi lễ tổng kết, đồng chí Nguyễn Văn Tình – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Cẩm Trung đã có bài phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học. Đồng thời cũng đã giao nhiệm vụ để nhà trường phấn đấu hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Để động viên, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc, nhà trường đã trích số tiền 25 440 000đ từ quỹ khuyến học-thi đua khen thưởng nhà trường; Hội cha mẹ học sinh cũng đã trích số tiền 16 000 000 đồng từ quỹ hội để khen thưởng cho các em. Đó là sự ghi nhận những cố gắng và đóng góp của các em, đồng thời là nguồn động viên tinh thần giúp các em đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã tiến hành bàn bàn giao 991 em học sinh toàn trường về sinh hoạt hè tại địa phương 3 xã Cẩm Trung Cẩm Lộc và Cẩm Lĩnh.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đại biểu tham dự lễ tổng kết

Thầy giáo Bùi Quang Huân – Hiệu trưởng nhà trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học

Untitled

Thầy giáo Nguyễn Trọng Đại – P. Hiệu trưởng nhà trường thông qua Quyết định khen thưởng

Trao thưởng cho các tập thể lớp và cá nhân học sinh đạt thành tích xuất sắc

Đồng chí Nguyễn Văn Tình – P. Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Trung phát biêu tại buổi lễ

Thầy giáo Lê Văn Tùng – TPT Đội bàn giao học sinh về địa phương